Làm dương vật cứng lâu

Làm dương vật cứng lâu

Phục hồi, tái tạo nguyên khí và sinh lực, đem lại cảm gác mạnh làm dương vật cứng lâu mẽ về sự cực khoái. Ấn tượng mạnh mẽ cực khoái như không bao giờ trước khi nhờ cơn co thắt cơ bắp tăng.

Càng làm việc trong điều kiện căng thẳng, nhiều áp lực, không thoải mái cùng với giờ giấc không ổn định, nguy cơ bị rối loạn cương dương càng cao. Một miếng nhỏ socola mỗi ngày có thể cải thiện chất lượng tinh trùng.

Tình yêu cũng như một ly bạc xỉu, dù đắng dù ngọt, dù yêu đúng hay sai người thì vẫn là yêu. Xuất tinh sớm luôn là nỗi ám ảnh lớn nhất của cánh mày râu trong chuyện chăn làm dương vật cứng lâu gối. Thực tế đã chứng minh có tới 20% nam giới bị rối loạn xuất tinh, nhiều người trong số họ gặp cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền”. Có người xấu hổ, tự ti, dấu nhẹm bệnh tình. Có người lại dốc hết can đảm để đi khám, sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng, viagra… nhằm kéo lại bản lĩnh đàn ông trước mặt người tình.

Bên cạnh đó, do nam giới không thể kiểm soát được khả năng cương dương của mình nên việc sinh hoạt tình dục sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng và hạnh phúc tan vỡ là điều không thể tránh khỏi. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì có trên 50% các gia đình bị tan vỡ thường xuất phát nhiều từ đời sống tình dục không thỏa mãn nên dẫn đến ngoại tình.

Trên thực tế, đầu dương vật nhạy cảm thường gặp ở nam giới khi bắt đầu bước làm dương vật cứng lâu vào tuổi dậy thì đến khi trưởng thành. Đây được coi là hiện tượng sinh lý bình thường chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn. Nam giới cần đặt ra mục tiêu cao hơn từng ngày, lần này được năm phút thì lần tới phải sáu phút hoặc dở lắm là bằng hôm trước nếu chưa đủ thì không cho ra.

Titan gel nga chính hãng, phản hồi mới nhất của khách hàng và cách dùng hiệu quả lh:01664337983 làm thế nào để tăng kích thước của dương vật tăng thành viên gel đầu.

Rối loạn cương dương có thể xảy ra với nam giới ở mọi lứa tuổi.

Cũng vì “cậu nhỏ” không thẳng mà tuần trăng mật của anh Trung (Yên Hòa, Hà Nội) bị phá hỏng. Chuyện là, mỗi lần gần vợ, anh lại cảm thấy đau bộ làm dương vật cứng lâu phận nhạy cảm nên cuộc yêu thường kết thúc ngay khi mới bắt đầu, khiến vợ chưng hửng, còn anh vừa căng thẳng, vừa tự ti.

Cập nhật phương pháp tiên tiến: Phòng khám chú trọng việc ứng dụng thành tựu y khoa hiện đại hỗ trợ chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả với tính an toàn cao.

Đo chiều dài khi dương vật chưa cương cứng: Hãy kéo dương vật căng ra, sau đó đặt thước dây dựa vào thân dương vật và đo theo các vị trí đã xác định. Luôn luôn khởi động kỹ trước khi làm dương vật cứng lâu thực hiện bất cứ bài tập làm to dương vật bằng tay nào.

Đánh giá bài viết: 4,78
Điểm tối đa: 5
Điểm tối thiểu: 4
Bỏ phiếu: 1193
Số lượng đánh giá: 112

Để lại một câu trả lời

E-mail của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *